Giới thiệu Siêu Thị Bếp .VN - Chuỗi showroom thiết bị nhà bếp cao cấp
Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

GIỚI THIỆU VỀ SIÊU THỊ BẾP .VN

Đôi nét về công ty:

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển từ kinh doanh cá thể, và được sự tin cậy của người tiêu dùng  Siêu Thị Bếp .VN đã chính thức trở thành đơn vị tiên phong uy tín hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thiết bị nhà bếp, nhà tắm, ...

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh về :

-       Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình

-       Bán lẻ đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế, và đồ nội thất tương tự

-       Kinh doanh thiết bị nhà bếp (Bếp gas âm - Bếp điện từ - Máy hút mùi...)

Hiện nay Siêu Thị Bếp .VN đã có 3 cơ sở kinh doanh uy tín tại Hồ Chí Minh và 20 showroom cả nước.

Quan điểm kinh doanh của công ty:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát  triển.

Sử dụng thiết bị nhà bếp an toàn, chất lượng là sự quan tâm hàng đầu của bất cứ người nội trợ nào. Siêu Thị Bếp .VN lắng nghe, và thấu hiểu những nhu cầu đó.

Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Siêu Thị Bếp .VN trong suốt thời gian qua.

Đặt phương châm “Chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý” và uy tín lên hàng đầu. Nhiều năm qua Siêu Thị Bếp .VN vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp chính hãng, uy tín với khách hàng sử dụng cũng như là đại lý tin cậy của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

Sứ mệnh của công ty:

Trở thành một đơn vị tiên phong về giải pháp thiết bị nhà bếp, nội thất căn hộ và các sản phẩm vật tư ngành bếp, nội thấtchính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Định hướng phát triển của công ty:

-       Luôn luôn giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng dành cho Siêu Thị Bếp .VN và ngày càng phát triển hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

-       Cam kết bán các sản phẩm chính hãng, đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.

-       Giá cả các mặt hàng luôn cạnh tranh trên thị trường

-       Phương thức giao hàng nhanh an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

Tư vấn cho khách hàng những giải pháp mua hàng, cách sử dụng để tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.

-       Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

-       Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi  đóng góp của quý khách hàng.

-       Mọi thông tin xin liên hệ:

 

 

SIÊU THỊ BẾP .VN - BÌNH THẠNH

Điạ chỉ: 138 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0919 095 396

Thu gọn