Mâm nhiệt EGO trên bếp điện từ Chefs có ưu điểm gì?

Thuộc dòng bếp hiện đại đến từ thương hiệu nổi tiếng, bếp điện từ Chefs không chỉ đảm bảo công năng hoạt động hoàn hảo mà còn ghi điểm với độ bền cao.

Mâm nhiệt EGO trên bếp điện từ Chefs có ưu điểm gì?

Để tạo nên những ưu điểm ấy, bên cạnh công nghệ sản xuất tiên tiến thì linh kiện cao cấp cũng là yếu tố được Chefs chú trọng đầu tư. Trong đó không thể không kể đến việc sử dụng mâm nhiệt EGO cao cấp của Đức.

Bếp điện từ Chefs luôn được đánh giá cao bởi công năng sử dụng hoàn hảo, công suất nấu lớn, nấu nướng nhanh, chức năng nấu hiện đại, an toàn, thiết kế sang trọng, tiện dụng. Bếp cũng được đánh giá cao về độ bền với việc sử dụng các linh kiện chất lượng tốt. Đặc biệt, vùng nấu bếp hồng ngoại của Chefs sử dụng mâm nhiệt EGO của Đức. Tuổi thọ sử dụng lên tới 10 năm, đồng thời cho hiệu suất nấu đạt 80 – 90%. Hiện Chefs sử dụng mâm nhiệt EGO 2 vòng nhiệt to – nhỏ, đảm bảo tính tiện dụng cao, phù hợp với nhiều loại kích cỡ xoong nồi. Nồi nhỏ dùng vòng nấu nhỏ, nồi to dùng vòng nấu to, cho hiệu suất nấu nướng cao. Mâm nhiệt EGO còn có một số ưu điểm nổi bật như:

 

Mâm nhiệt EGO cao cấp

 

- Thời gian gia nhiệt cực ngắn, chỉ khoảng 3 – 5 giây, tùy vào mẫu bếp và kích cỡ mâm nhiệt.

- Thay đổi nhiệt nhanh khi tùy chỉnh các thao tác điều nhiệt trong quá trình nấu nướng

- Tuổi thọ lâu bền hơn so với các sợi cacbon hay các sợi halogen trong bếp hồng ngoại đơn

- Kích thước vòng nhiệt đa dạng: Mâm 1 vòng nhiệt đường kính 14 – 27cm, 2 vòng đường kính 18 – 32cm, 3 vòng đường kính 19,5 – 32cm.

- Hạn chế tối đa lượng nhiệt thất thoát ra bên ngoài môi trường, tăng hiệu suất làm việc, tiết kiệm điện năng

 

 Bếp điện từ Chefs

 

Sử dụng mâm nhiệt EGO 2 vòng nhiệt trên bếp điện từ Chefs không chỉ đảm bảo tính tiện dụng cao mà còn mang lại hiệu quả nấu nướng hoàn hảo. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng khi đun sôi 1 lít nước trên bếp điện từ chỉ mất khoảng 2 phút 58 giây, tiêu tốn chỉ 0,1kW, trong khi đó trên bếp gas mất khoảng 4 phút 24 giây. Vì thế, sử dụng bếp điện từ rất tiện dụng và tiết kiệm hơn nhiều so với các loại bếp truyền thống, đảm bảo tính kinh tế lâu dài.

Với việc sử dụng linh kiện nhập khẩu Châu Âu, sản xuất theo một dây chuyền hiện đại, bếp điện từ Chefs đang ngày càng nổi tiếng trên thị trường và trở thành lựa chọn của nhiều gia đình Việt. Nếu bạn cũng yêu thích dòng bếp này và muốn lựa chọn nó cho gian bếp gia đình thì có thể chọn mua tại siêu thị bếp Vũ Sơn để sở hữu hàng chính hãng với giá thành hợp lý nhất. Liên hệ tới số 04.38 822 822 - 0943.822 822 để được tư vấn, giải đáp chi tiết hơn hoặc trực tiếp đến các showroom của Vũ Sơn để chọn mua sản phẩm.